$nbsp;

X

Tin tức

Lựa chọn mẫu xe Ford Transit phù hợp mệnh, phong thủy

Xe Ford Transit 16 chỗ là dòng xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc. Đặc biệt rất nhiều người kinh doanh rất quan tâm đến việc lựa chọn mẫu xe Ford Transit phù hợp với mệnh. Vậy các màu xe phù hợp với mệnh như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cập nhật giá lăn bánh xe Ford Ranger 2019 – Cơ hội mua xe Ford Ranger giá tốt nhất trong năm

Phiên bản Ford Ranger Raptor với mức giá bán hợp lí luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường sau một thời gian ra mắt. Với 60% thị phần trong phân khúc bán tải, xe Ford Ranger 2019 đã, đang và dự kiến sẽ tiếp tục thống lĩnh thị trường với danh xưng “Vua bán tải” với mức doanh số luôn lấn át các đối thủ cùng phân khúc. Vậy liệu giá xe bán tải Ford Ranger 2019 có thay đổi trong thời gian tới?

Mua xe Ford Everest 2019 với mức giá ưu đãi tốt nhất trong năm

Nhằm khắc phục những hạn chế ở phiên bản cũ, xe Everest 2019 được trang bị thêm nhiều hệ thống an toàn nổi bật như cảnh bảo lệch làn, cảnh báo điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang, hỗ trợ duy trì làn đường, hỗ trợ đỗ xe, ga tự động… Dự báo dòng SUV Everest mới sẽ trở thành ‘vua công nghệ’ trong phân khúc.

Giới thiệu xe Ford Explorer 2017

Nếu gia đình bạn có đông thành viên, chắc hẳn bạn sẽ muốn có một chiếc xe rộng rãi để có thể đủ chỗ ngồi cho tất cả mọi người. Đồng thời, bạn cũng muốn một chiếc xe có sức kéo tốt cũng như tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn sở hữu thiết kế đẹp mắt, nôi thất tiện nghi. Câu trả lời dành cho bạn chính là Ford Explorer 2016, chiếc SUV này sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu kể trên, thậm chí còn có thể tốt hơn nữa.

Thông Số Kỹ Thuật Xe Ford Everest Mới Nhất

Đôi khi bạn có thể vô tình đi ra khỏi làn đường mà không nhận ra. Nếu không bật xi-nhan và bắt đầu di chuyển lệch khỏi vạch đường trung tâm, Hệ thống Cảnh báo Lệch làn sẽ cảnh báo bằng cách rung nhẹ vô-lăng. Nếu bạn tiếp tục đi chệch làn, Hệ thống Hỗ trợ Duy trì Làn đường sẽ tác động một lực nhẹ điều chỉnh vô lăng để điều dẫn xe về đúng làn của bạn.