$nbsp;

X

Lựa chọn mẫu xe Ford Transit phù hợp mệnh, phong thủy

Xe Ford Transit 16 chỗ là dòng xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc. Đặc biệt rất nhiều người kinh doanh rất quan tâm đến việc lựa chọn mẫu xe Ford Transit phù hợp với mệnh. Vậy các màu xe phù hợp với mệnh như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1551681614-7862-mau-xe-ford-transit-moi

Ford Transit màu trắng kim cương 

Màu trắng mang nét giản dị, tinh khiết, thánh thiện. Nhiều người con quan niệm rằng màu trắng tượng trưng cho sự hoàn hảo bởi vì bất kỳ một vết bẩn nào.

Ngoài ra, màu trắng còn tượng trưng cho sự an toàn chính vì vậy mà nhiều người Việt Nam lựa chọn một chiếc xe Ford Transit màu trắng.

Ford Transit màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho sự sự sống, sinh lực, sức khỏe, sự hăng hái. Những người thích màu đỏ thường có một niềm “đam mê” mãnh liệt trong công việc. Ngoài ra màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn chính vì vậy mà cứ 5 người lựa chọn xe Ford Transit thì có tới 3 người lựa chọn màu đỏ.

Ford Transit bạc

Nhiều người còn quan niệm rằng màu bạc, xám biểu tượng cho sự trưởng thành, an toàn, đáng tin cậy. Chính vì vậy mà những người trung tuổi hay đã lập gia đình thường lựa chọn xe Ford Transit màu bạc.

Trên đây, Hà Nội Ford gửi đến bạn ý nghĩa trong việc lựa chọn mẫu xe Ford Transit phù hợp với mệnh, tốt cho việc kinh doanh… Hy vọng bài viết sẽ giúp ích nhiều cho quý khách hàng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp.

Quy tắc chọn màu xe Ford Transit hợp mệnh là:

1551681614-6898-mau-xe-ford-transit-hop-menh

– Mệnh Kim:

Hợp: Tốt nhất là chọn màu tương sinh (Vàng, nâu đất), ngoài ra có thể dùng các màu Hòa hợp (Trắng, Xám, Ghi) hoặc các màu Chế khắc (Xanh lục).

Kỵ: Mệnh Kim kỵ các màu (Đỏ, Hồng, Tím).

– Mệnh Mộc:

Hợp: Tốt nhất là chọn màu tương sinh (Đen, Xanh nước), ngoài ra có thể dùng các màu Hòa hợp (Xanh lục) hoặc các màu Chế khắc (Vàng, Nâu đất).

Kỵ: Mệnh Mộc kỵ các màu (Trắng, Xám, Ghi).

– Mệnh Thủy:

Hợp: Tốt nhất là chọn màu tương sinh (Trắng, Xám, Ghi), ngoài ra có thể dùng các màu Hòa hợp (Đen, Xanh nước) hoặc các màu Chế khắc (Đỏ, Hồng, Tím).

Kỵ: Mệnh Thủy kỵ các màu (Vàng, Nâu đất).

– Mệnh Hỏa:

Hợp: Tốt nhất là chọn màu tương sinh (Xanh lục), ngoài ra có thể dùng các màu Hòa hợp (Đỏ, Hồng, Tím) hoặc các màu Chế khắc (Trắng, Xám, Ghi).

Kỵ: Mệnh Hỏa kỵ các màu (Đen, Xanh nước).

– Mệnh Thổ:

Hợp: Tốt nhất là chọn màu tương sinh (Đỏ, Hồng, Tím), ngoài ra có thể dùng các màu Hòa hợp (Vàng, Nâu đất) hoặc các màu Chế khắc (Đen, Xanh nước).

Kỵ: Mệnh Thổ kỵ các màu (Xanh lục).

Trên đây là quy tắc chọn màu xe hoặc màu các vật dụng khác theo Mệnh từng người. Quý khách tham khảo để tự có thể chọn cho mình màu sắc phù hợp mệnh, nhằm mang lại nhiều may mắn tài lộc .